Câu chuyện cặp đôi giận dỗi thời mạng xã hội được tái hiện qua “My Stories” của TiA và Lê Thiện Hiếu

Qua ca khúc mới của bộ đôi, khán giả dễ dàng tìm thấy chính mình trong từng câu hát bởi những tuyệt chiêu “thả thính” quen thuộc trên Instagram.

 

Tối ngày 23/8, TiA chính thức ra mắt MV “My Stories” sau khi liên tục gây tò mò với loạt ảnh teaser và trailer MV. Với ý nghĩa “những dòng tin của em”, “My Stories” là câu chuyện của một cô gái khi mong chờ người yêu sẽ xem mục “Story” trên Instagram của mình để biết được tâm trạng của cô nhưng đợi mãi không thấy.

 

TiA trở lại với ca khúc “My Stories” kết hợp với Lê Thiện Hiếu.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, TiA cho biết sáng tác này ra đời từ chính câu chuyện của cô và Lê Thiện Hiếu, khi cả hai giận nhau vì không quan tâm đối phương đăng gì trên mạng xã hội. “Bản thân TiA hay chia sẻ tâm trạng của mình lên đó để Hiếu xem, nhưng những lúc cãi nhau lại không thấy đâu. Từ những lần như vậy, “My Stories” ra đời để mình có thể… nhõng nhẽo với người mình thương một chút. Mọi người thường nghĩ TiA là một cô gái cá tính mạnh mẽ chắc sẽ “ăn hiếp” người yêu, nhưng bản thân mình thấy một cô gái cá tính là sẽ biết nhu mì, cứng cỏi đúng lúc, không nên cứ cố gồng sẽ mất đi ‘quyền phái nữ’ của mình”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

“My Stories” được sáng tác dựa trên chính câu chuyện của TiA và Lê Thiện Hiếu.

MV “My Stories” được thực hiện như phần nối tiếp của câu chuyện trong bản hit triệu view “Ai Đưa Em Về” mà TiA ra mắt vào năm ngoái. Ngoài ra, Lê Thiện Hiếu cũng góp giọng với một đoạn rap bắt tai. Ở cuối MV “Ai Đưa Em Về”, sau nhiều lần cặp đôi xuất hiện cùng một nơi nhưng khác thời điểm thì lại có cơ hội gặp nhau khi cô nàng nhặt được chiếc điện thoại mà Lê Thiện Hiếu đánh rơi trên xe. Sang đến “My Stories”, nữ ca sĩ đã giữ lại chiếc điện thoại và tự huyễn hoặc bản thân về câu chuyện tình yêu của cả hai.

 

TiA cùng Lê Thiện Hiếu viết tiếp câu chuyện dang dở nối tiếp MV “Ai Đưa Em Về”.